Statistics Statistics
96123
Online User Online2
Today Today312
Yesterday Yesterday259
ThisMonth This Month5,000
LastMonth Last Month4,691
ThisYear This Year9,691
LastYear Last Year42,202


 

ชื่อโครงการ (ไทย)ผลของอุณหภูมิการอบแห้งด้วยเทคนิคฟลูอิไดเซชันร่วมกับบรรจุภัณฑ์ที่มีต่ออายุการเก็บรักษาของข้าวเหนียวก่ำ
ชื่อโครงการ (อังกฤษ)Combined effects of temperature of fluidization drying and packaging on shelf-life of purple glutinous rice
หน่วยงานเจ้าของโครงการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
สังกัดนักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
หัวหน้าโครงการวิจัย ผศ.ดร. นิตยา จันกา