Statistics Statistics
519986
Online User Online4
Today Today133
Yesterday Yesterday224
ThisMonth This Month4,842
LastMonth Last Month8,167
ThisYear This Year44,848
LastYear Last Year80,206


 

ชื่อโครงการ (ไทย)ผลของอุณหภูมิการอบแห้งด้วยเทคนิคฟลูอิไดเซชันร่วมกับบรรจุภัณฑ์ที่มีต่ออายุการเก็บรักษาของข้าวเหนียวก่ำ
ชื่อโครงการ (อังกฤษ)Combined effects of temperature of fluidization drying and packaging on shelf-life of purple glutinous rice
หน่วยงานเจ้าของโครงการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
สังกัดนักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
หัวหน้าโครงการวิจัย ผศ.ดร. นิตยา จันกา