Statistics Statistics
207733
Online User Online1
Today Today39
Yesterday Yesterday221
ThisMonth This Month260
LastMonth Last Month12,608
ThisYear This Year25,107
LastYear Last Year96,194


 

ชื่อโครงการ (ไทย)ผลของอุณหภูมิการอบแห้งด้วยเทคนิคฟลูอิไดเซชันร่วมกับบรรจุภัณฑ์ที่มีต่ออายุการเก็บรักษาของข้าวเหนียวก่ำ
ชื่อโครงการ (อังกฤษ)Combined effects of temperature of fluidization drying and packaging on shelf-life of purple glutinous rice
หน่วยงานเจ้าของโครงการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
สังกัดนักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
หัวหน้าโครงการวิจัย ผศ.ดร. นิตยา จันกา