Statistics Statistics
362722
Online User Online1
Today Today107
Yesterday Yesterday106
ThisMonth This Month1,911
LastMonth Last Month6,044
ThisYear This Year57,714
LastYear Last Year122,382


 

ชื่อโครงการ (ไทย) การกักเก็บสารสกัดหยาบจากเปลือกส้มโอ เพื่อต้านอนุมูลอิสระ และต้านจุลินทรีย์ในการยืดอายุการเก็บรักษากุ้งขาว
ชื่อโครงการ (อังกฤษ) Encapsulation of Essential Oil from Pummelo Peel to Antioxidant and Antimicrobial for Shelf-life Extension of White Shrimp  (Litopenaeus vannamei) 
หน่วยงานเจ้าของโครงการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
สังกัดนักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

หัวหน้าโครงการวิจัย นางสาวพุฒิยา รัตนศิริวัฒน์