Statistics Statistics
96163
Online User Online1
Today Today352
Yesterday Yesterday259
ThisMonth This Month5,040
LastMonth Last Month4,691
ThisYear This Year9,731
LastYear Last Year42,202


 

ชื่อโครงการ (ไทย) การกักเก็บสารสกัดหยาบจากเปลือกส้มโอ เพื่อต้านอนุมูลอิสระ และต้านจุลินทรีย์ในการยืดอายุการเก็บรักษากุ้งขาว
ชื่อโครงการ (อังกฤษ) Encapsulation of Essential Oil from Pummelo Peel to Antioxidant and Antimicrobial for Shelf-life Extension of White Shrimp  (Litopenaeus vannamei) 
หน่วยงานเจ้าของโครงการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
สังกัดนักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

หัวหน้าโครงการวิจัย นางสาวพุฒิยา รัตนศิริวัฒน์