Statistics Statistics
505257
Online User Online1
Today Today76
Yesterday Yesterday262
ThisMonth This Month6,362
LastMonth Last Month6,020
ThisYear This Year30,119
LastYear Last Year80,206


 

ชื่อโครงการ (ไทย)ผลของการอบแห้งด้วยเทคนิคฟลูอิไดซ์เบดอุณหภูมิสูงที่มีต่อคุณภาพของข้าวพันธุ์ก่ำดอยสะเก็ด
ชื่อโครงการ (อังกฤษ)Effects of drying by high-temperatures fluidized bed technique on qualities of purple rice ‘Kum Doisaket’ variety
หน่วยงานเจ้าของโครงการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
สังกัดนักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
หัวหน้าโครงการวิจัย ผศ.ดร. นิตยา จันกา