Statistics Statistics
362709
Online User Online1
Today Today94
Yesterday Yesterday106
ThisMonth This Month1,898
LastMonth Last Month6,044
ThisYear This Year57,701
LastYear Last Year122,382


 

ชื่อโครงการ (ไทย)ผลของการอบแห้งด้วยเทคนิคฟลูอิไดซ์เบดอุณหภูมิสูงที่มีต่อคุณภาพของข้าวพันธุ์ก่ำดอยสะเก็ด
ชื่อโครงการ (อังกฤษ)Effects of drying by high-temperatures fluidized bed technique on qualities of purple rice ‘Kum Doisaket’ variety
หน่วยงานเจ้าของโครงการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
สังกัดนักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
หัวหน้าโครงการวิจัย ผศ.ดร. นิตยา จันกา